Khó khăn Chủ đầu tư

1. Cần Văn bản chấp thuận độ cao gấp, tiến độ nhanh cho Công trình, Dự án
 
Thực tế hiện nay, rất nhiều Chủ đầu tư Công trình | Dự án gặp phải là: Khi nộp Hồ sơ phương án Quy hoạch của Công trình, Dự án lên Sở Xây dựng hoặc/ Sở Quy hoạch Kiến trúc Thành phố (bước lập Quy hoạch) là thiếu thành phần Văn bản chấp thuận Độ cao tĩnh không cho Công trình, Dự án cần cấp phép.

Lúc này mới tiến hành làm, gây chậm trễ cho tiến độ dự án, và đôi lúc không thể xin Thỏa thuận độ cao tĩnh không của công trình dự án được, gây hậu quả ách tắc chung cho tổng thể tiến độ và phương án kinh tế Dự án đã thiết lập. Thiệt hại về thời gian và chi phí là rất lớn.
 
  

2. Không biết Cơ quan cấp phép, Đầu mối thực hiện, Hoàn thiện thành phần 
 
Hiện nay việc cấp phép Độ cao tĩnh không công trình được thực hiện tại Cục Tác chiến- Bộ Tổng Tham mưu (ở thành phố Hà Nội), vì vậy rất nhiều Chủ đầu tư ở xa gặp khó khăn trong việc đi lại, không biết chuẩn bị thành phần Hồ sơ cho đúng quy định hiện hành.

Đặc biệt, là sự tương tác trong quá trình thụ lý hồ sơ khi bị sai sót, thiếu thành phần hồ sơ, không đảm bảo các yếu tố kĩ thuật của hồ sơ, không đúng theo quy định thực tế, nên rất mất thời gian, công sức và chi phí của các Chủ Đầu tư.
 

3. Không biết quy định Pháp lý, Thành phần hồ sơ thực tế ?
 
Các quy định Pháp lý tuy đã được nêu rõ trong Nghị định, tuy nhiên đó chỉ là các quy định chung, mang tính chất tổng quát.

Còn trong quá trình chuẩn bị Hồ sơ xin cấp phép thực tế lại có các nội dung cụ thể, chi tiết, theo mẫu biểu hiện hành, có đầy đủ các yếu tố kĩ thuật của vị trí công trình cần phải tính toán, thiết lập.

Vì vậy cần có Đơn vị Tư vấn chuyên nghiệp thực hiện để đáp ứng được yêu cầu Hồ sơ của Cục Tác chiến và các yếu tố khác liên quan như: thời gian hoàn thành, độ cao chấp thuận tối đa nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế dự án,... 
 

4. Cần Dịch vụ trọn gói, Nhanh, Hiệu quả kinh tế, Đơn vị Uy tín thực hiện
 
Rất nhiều Chủ đầu tư hiện nay muốn dùng dịch vụ của một Công ty Tư vấn chuyên nghiệp về việc này, đảm bảo có Kí Hợp đồng công việc, có xuất Hóa đơn thuế VAT về chi phí, đảm bảo thực thực hiện đúng nội dung thỏa thuận chiều cao cần thỏa thuận cho Công trình.

Đúng tiến độ gian gian hoàn thành Văn bản chấp thuận; Minh bạch trong công việc, thúc đẩy hiệu quả kinh tế, thời gian và tiến độ tổng thể chung của Dự án. Không gây áp lực mệt mỏi vì công việc chuyên môn đặc thù này.
 
 

-------------

DỊCH VỤ | THOẢ THUẬN ĐỘ CAO TĨNH KHÔNG CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN TOÀN QUỐC
Uy tín - Nhanh - Hiệu quả Kinh tế

Liên hệ: 0968 073 898
Website: https://docaotinhkhong.com/
Email: baovq.baophatland@gmail.com